Trang chủ Kinh nghiệm Lazada lừa đảo khách hàng? Có nên mua hàng trên Lazada không?

Lazada lừa đảo khách hàng? Có nên mua hàng trên Lazada không?

Lazada lừa đảo khách hàng? Có nên mua hàng trên Lazada không?
5 (100%) 1 vote

Lazada lừa đảo hả chúng mày ơi? Mua hàng Lazada có tốt không mấy đứa? Có nên mua hàng trên LZD?… chắc trước khi xem bài viết này thì nhiều bạn cũng đã đặt những câu hỏi trong đầu như mấy câu này đúng không nào? Bài viết này viết ra nhằm hướng dẫn cách bạn tránh mua phải hàng lừa đảo trên Lazada với tỉ lệ thấp nhất có thể, chứ Giamgiashock.com cũng không biết nên nhận xét Lazada có lừa đảo hay không.

Nên xem: Cách nhận Mã giảm giá Lazada mới nhất 2017

I. Tiểu sử Lazada

Lazada.vn được mở cửa vào năm 2012 là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

II. Sản phẩm bán trên Lazada lấy ở đâu

– Hiện tại trên Lazada có 2 loại hàng là:
1. Hàng được Lazada nhập chính hãng

  • Hàng này thường được Lazada nhập từ các thương hiệu lớn để nhập trong kho và bán cho khách hàng như SamSung, iPhone, Panasonic, LG…
  • Phân biệt hàng chính hãng ở lazada là xem góc bên phải xem có: Được bán & giao hàng bởi Lazada không nhé, nếu có thì chính xác rồi.

hang-chinh-hang-lazada

2. Hàng do thương nhân đăng ký gian hàng trên Lazada

  • Hàng này rất dễ phân biệt các bạn chỉ cần xem địa chỉ người bán và giao hàng nếu không phải Được bán & giao hàng bởi Lazada mà khác như Được bán & giao hàng bởi Giamgiashock thì nên cân nhắc trước khi mua nhé, bởi vì hàng này độ rủi ro cao, hay bị phốt nên lazada lừa đảo từ đó mà ra =))

hang-lom-tren-lazada

III. Có nên mua hàng trên Lazada không, hàng Lazada có tốt không?

1. Có nên mua hàng Lazada không
– Câu hỏi này đồng nghĩa với câu hỏi Lazada có lừa đảo khách hàng?, khi khảo sát thì GGS thấy cứ trung bình 10 người mua hàng trên Lazada thì có tới 2 người phàn nàn và kêu Lazada lừa đảo. Tại sao lại vậy nhỉ? Câu trả lời của GGS là hên xui khi mua hàng trên Lazada, nói thật đấy @@

2. Cách phòng tránh không mua hàng lừa đảo trên LAZADA
– Cách phòng tránh tốt nhất không mua phải hàng dởm, hàng kém chất lượng, hàng không đúng như hình là các bạn nên mua hàng trên Lazada chỉ mua các mặt hàng được Giao hàng và phân phối chính hãng bởi Lazada (mua hàng trên đây tỉ lệ khách kêu ca là 0,1%) , còn đối với mua của gian thương là xác suất 20% bạn mua phải hàng lởm.
– Thêm cách nữa là các bạn nên tránh mua khẩn cấp các mặt hàng điện tử và thời trang (nói thật về mấy cái quần áo trên này nhìn thì đẹp mà chất lượng như LOL ^^)…(nếu không phải hàng chính hãng) mà chỉ nên mua mấy loại hàng dùng hẳng ngày như: tã – bỉm, dao – kéo, sách … nhé.

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của GGS được tổng hợp từ hơn 100 đánh giá (review) của những bạn đã mua hàng trên Lazada, các bạn có thể tham khảo hoặc không, GGS không nhận gạch đá xây nhà.

IV. Đánh giá: chính sách giao và nhận hàng trên Lazada

Giả sử bạn mua 1 cái áo trên Lazada, khi hàng giao đến nơi thì bạn KHÔNG ĐƯỢC mở hàng để kiểm tra bên trong có đúng hàng như trong hình, size kích cỡ có vừa không. Đây là điều tào lao nhất mình thấy khi mua hàng trên mạng. Cuối cùng thì khi mở hàng kiểm tra thì đéo mặc vừa, mất công gọi thằng shiper và bảo đổi :))

Anh giao hàng luôn bảo: “anh chị cứ kiểm tra nhưng nếu có gì em không dám nhận lại mà anh/chị phải tự báo và gửi lại Lazada để bộ phận khác xử lý” => vậy sao không cho kiểm tra ngay có gì trả lại anh giao hàng luôn đi? đường nào anh ta cũng vòng lại kho của Lazada? Hài hước vler.

Nói chung là nếu muốn đúng hẹn nhận hàng thì bạn phải gọi điện chọn Lazada và xin số thằng ship cho mình và giục nó chuyển hàng nhanh cho tao.

1 Comment

  • mình mua áo trên này thấy khá là tốt khi mới sử dụng, nhưng giặt được 2 lần thì bị bug chỉ.

Gửi phản hồi